Previous Next
Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu tốt

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Hỗ trợ giáo dục tối đa

 Sinh viên nghèo về quê đón Tết

Sinh viên nghèo về quê đón Tết

Sáng 10/2, hàng nghìn sinh viên tay xách nách mang lên chuyến xe "mùa xuân" do Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên TP HCM tổ chức đưa về quê đón Tết.

 Hơn 7h xe mới chạy nhưng từ sáng sớm rất đông sinh viên thuộc các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP HCM đã có mặt tại Nhà văn hóa thanh niên để chuẩn bị về quê đón Tết sau thời gian dài xa nhà.

 Với 2.600 vé xe miễn phí, các tuyến xe tỏa về khắp các tỉnh trong cả nước nên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không còn phải lo lắng chi phí đi lại trong dịp Tết Nguyên đán này.

 

 Chương trình hỗ trợ vé xe được Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên TP HCM thực hiện từ năm 2002, đến nay đã có gần 35.000 lượt sinh viên được miễn phí vé xe về quê đón Tết.

 

 Có mặt sớm tại buổi lễ tiễn các em về quê, bà Võ Thị Dung - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP HCM - đã động viên và chúc sinh viên có một cái Tết đầm ấm bên gia đình.


 Tay xách nách mang nhưng nhiều bạn không giấu được niềm vui trước ngày đoàn tụ.

 

 "Sau một năm xa nhà giờ không hạnh phúc nào bằng khi bọn em lại được về với gia đình, được hưởng không khí Tết ở quê, được ngồi canh nồi bánh chưng với mẹ", một sinh viên chia sẻ.

 

 Chào tạm biệt bạn bè ở lại. Những gói quà phố theo chân sinh viên về quê đón Tết.

 

 "Tạm biệt thành phố, chúng tôi về quê đón Tết với gia đình đây", nam sinh viên cười tươi khi xe chuyển bánh.

 

Theo VnExpress

Các tin khác

captcha