Previous Next
Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu tốt

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Hỗ trợ giáo dục tối đa

5 học sinh trốn học đi lạc cả trăm cây số

5 học sinh trốn học đi lạc cả trăm cây số

9/5/2014

Lấy trộm bông tai vàng của mẹ, Đệ cùng tốp bạn đạp xe sang huyện bên để chơi nhưng lạc đường vào tới tận Hà Tĩnh.

Cô Trần Thị Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp 4B, trường tiểu học Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu, Nghệ An) hôm nay cho biết, 5 học sinh bỏ học rời nhà đi chơi bị lạc đường sang Hà Tĩnh đã trở về trường học.

Ba ngày trước, Vũ Văn Đệ (học sinh lớp 4) và 4 bạn cùng lớp rủ nhau đạp xe ra trung tâm huyện để chơi nhưng sợ phụ huynh phát hiện nên đã bàn nhau kiếm tiền làm lộ phí đến huyện Diễn Châu. Do không có tiền nên Đệ đã lấy đôi bông tai vàng của mẹ trong tủ để mang đi cùng các bạn.

Bám theo quốc lộ 1A cả nhóm đạp xe sang huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cách nhà chừng 100 km. Khi hết tiền, đói bụng, các em đã mang đôi bông tai vàng tới hiệu vàng của chị Nguyễn Thị Thủy ở thị trấn Can Lộc để bán.

Chị Thủy nghi ngờ việc các cháu mang vàng bán là bất thường nên dò hỏi thì được các cháu kể chuyện rủ nhau đi chơi nhưng bị lạc. Gia đình chủ tiệm vàng đã giữ cả nhóm ở lại ăn cơm, tắm rửa rồi báo tin cho chính quyền địa phương để thông báo cho gia đình các cháu vào nhận.

tron-hoc-6442-1399601202.jpg

Phụ huynh trình báo với chính quyền địa phương để đi đón các cháu ở Hà Tĩnh trở về. Ảnh: H.Thái.

Chị Tình (mẹ của Trường, một trong 5 học sinh trên) cho biết, may mắn là các cháu đã gặp được vợ chồng chủ tiệm vàng tốt bụng, cưu mang. Phụ huynh của tốp học sinh này cũng thừa nhận các cháu ham chơi và từng trốn nhà đi chơi nhiều lần. 

Hải Bình

Các tin khác

captcha