Previous Next
Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu tốt

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Hỗ trợ giáo dục tối đa

Giải thưởng 30 triệu đồng cho sinh viên có ý tưởng ‘độc’

Giải thưởng 30 triệu đồng cho sinh viên có ý tưởng ‘độc’

9/5/2014

Viber Việt Nam sẽ dành 3 giải thưởng trị giá 30 triệu đồng/giải dành cho các bạn dám nói và dám thực hiện những ý tưởng táo bạo của mình.

Từ ngày 10/5 - 18/5/2014 chuyến xe “Chia sẻ ý tưởng, kết nối cộng đồng” của Viber Việt Nam sẽ dừng chân tại 5 trường Đại học phía Bắc, mang đến các bạn trẻ cơ hội nói lên và thực hiện hóa những ý tưởng “độc” của mình.

Cuộc thi “Chia sẻ ý tưởng, kết nối cộng đồng” do Viber Việt Nam kết hợp cùng Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Trung tâm hỗ trợ phát triển sinh viên Việt Nam thực hiện. Đến nay, cuộc thi đã nhân được hàng bài dự thi từ các bạn sinh viên tại TPHCM. 

Kế tiếp hành trình thú vị này, 5 trường Đại học lớn của Hà Nội đã sẵn sàng chào đón chuyến xe mang tên: “Chia sẻ ý tưởng, kết nối cộng đồng” của Viber Việt Nam, nơi các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được chia sẻ những ước mơ và nhận được những giải thưởng lớn từ chương trình. Ngoài giải thưởng 3 giải thưởng cao nhất: 30 triệu đồng dành cho ý tưởng táo bạo, thực tế nhất, ban tổ chức còn dành rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn dành cho những người bình chọn.

 

ss
 

Tham dự cùng các bạn sinh viên Hà Nội lần này, “giáo sư” Cù Trọng Xoay quyết định sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi để cổ vũ tinh thần: chia sẻ và kết nối, đồng thời anh sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những bài học, kinh nghiệm thú vị trong việc theo đuổi ước mơ.

“Tôi đã sẵn sàng để lắng nghe ước mơ từ các bạn sinh viên Hà Nội, nơi được coi là cái nôi đào tạo nhân tài trên khắp cả nước. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất của cuộc thi từ Facebook Viber Việt Nam, đồng thời gửi những bài dự thi của bạn, kết nối với bạn bè để kêu gọi bình chọn. Đây chính là cơ hội vàng để bạn hiện thực hoá ước mơ của chính mình”, “giáo sư” Xoay chia sẻ.

 

ss
 

Ngay từ bây giờ, bạn hãy cập nhật vào facebook của cuộc thi: https://www.facebook.com/ViberVietnamOfficial/app_483017951800053 để bầu chọn cho ý tưởng xuất sắc mà mình tâm đắc hoặc đến dự ngày hội của Viber tại 5 trường Đại học của Hà Nội để có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ chương trình.

 

ss
 

Thời gian diễn ra chương trình “Chia sẻ ý tưởng, kết nối cộng đồng” tại các trường Đại học:
10/5/2014 tại trường Đại học Công Nghiệp
11/5/2014 tại trường Đại học Ngoại ngữ
15/5/2014 tại trường Đại học Hà Nội
17/7/2014 tại trường Đại học Công Nghệ
18/5/2014 tại trường Đại hoc Kinh tế
Thời gian: buổi sáng: từ 8h30, buổi chiều: Từ 13h30

 

ss

 

 

Để đăng kí tham dự cuộc thi bạn có thể thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:
1. Tải và đăng nhập Viber Phiên bản mới nhất lên thiết bị di động Tải và đăng nhập Viber phiên bản mới nhất lên thiết bị di động (Điện thoại, máy tính bảng, laptop,…)
2. Tạo đội dự thi (team) gồm 15 thành viên và đặt tên cho đội ý tưởng của mình theo cú pháp #Mã Trường_Tên đội (Ví dụ: #DHTĐT_Quyết thắng)
3. Đội dự thi cùng nhau thống nhất ý tưởng và đăng lên trang facebook của chương trình https://www.facebook.com/ViberVietnamOfficial
Thí sinh dự thi có thể truy cập: www.facebook.com/ViberVietnamOfficial hoặc tham gia trực tiếp tại 10 sự kiện offline diễn ra tại 10 trường đại học ở Tp.HCM và Hà Nội

Tấn Tài

Các tin khác

captcha