Previous Next
Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu tốt

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Hỗ trợ giáo dục tối đa

Nữ sinh bị tống tiền vì lộ một loạt ảnh nóng trong nhà vệ sinh

Nữ sinh bị tống tiền vì lộ một loạt ảnh nóng trong nhà vệ sinh

15/4/2014

Không chỉ Xiao Cheng mà rất nhiều cô gái khác đang rất hoang mang, lo sợ những ảnh "không mảnh vải che thân" của mình trong nhà tắm công cộng sẽ bị kẻ xấu lợi dụng.

 
 

Ngay sau khi nhận được bức ảnh, Xiao Cheng đã rất lo lắng, cô gái này đã gọi điện đến số điện thoại ghi kèm trong tấm ảnh thì nhận được từ người nghe số tiền là 50 nghìn nhân dân tệ để lấy được ảnh gốc.

Tuy nhiên, cô gái vẫn không có động thái gì trước sự việc trên, nhưng ngay ngày hôm sau, Xiao Cheng thấy một bức ảnh trần như nhộng của mình trên mạng. Biết là mục đích của kẻ xấu không dừng lại ở đó, lại không có tiền nên Xiao Cheng đã báo lại chuyện này với cha mẹ.

Lộ một loạt ảnh nóng trong nhà vệ sinh, nữ sinh bị tống tiềnMột trong những bức ảnh trong nhà tắm công cộng bị kẻ xấu ghi lại

Họ quyết định đem chuyện này báo với cảnh sát. Cảnh sát cho biết, rất nhiều thiếu nữ đã bị tống tiền theo cách tương tự của Xiao Cheng. Dựa theo những bức ảnh mà các cô gái nhận được cảnh sát phát hiện tất cả những tấm ảnh đều được chụp tại một nhà tắm hơi công cộng.

Ngay khi nhận được sự việc, cảnh sát đã vào cuộc và đã bắt giữ bảo vệ của nhà tắm hơi vì phát hiện anh này có nhiều dấu hiệu đáng nghi ngờ. Sau quá trình điều tra, Jang, 32 tuổi đã thừa nhận hành vi của mình. Jang cho biết, do làm bảo vệ nên hắn ta có quyền đi lại trong khu tắm hơi. Lợi dụng lúc đêm, hắn đã lắp đặt sẵn máy quay phim tại khu vực thay đồ của nữ và ban đầu chỉ định quay lại xem. Tuy nhiên, sau khi thấy rất nhiều cô gái giàu có đến đây tắm hơi nên hắn đã nảy ra ý định tống tiền.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc, rất có thể Jang có thể đối mặt với tội danh tống tiền và xúc phạm nhân phẩm người khác.

Lê Vy

captcha