Previous Next
Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu tốt

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Bài giảng điện tử - bai giang dien tu

Hỗ trợ giáo dục tối đa

Cung thiếu nhi Hà Nội thêm môn học hè mớiCung thiếu nhi Hà Nội thêm môn học hè mới

Cung thiếu nhi Hà Nội thêm môn học hè mớiCung thiếu nhi Hà Nội thêm môn học hè mới

12/5/2014

Trong hè năm 2014, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã tăng thêm một số môn mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của học sinh. Lễ khai mạc hè năm 2014 sẽ diễn ra vào tối ngày 31/5.

Hàng năm, Cung Thiếu nhi thu hút gần 30.000 lượt học sinh đến tham gia học tập, hơn 100.000 lượt học sinh tham gia vui chơi, sinh hoạt.

Hiện nay, Cung Thiếu nhi Hà Nội có trên 50 bộ môn thuộc 6 lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật, thể dục thể thao, ngoại ngữ, kỹ thuật công nghệ, giáo dục tổng hợp.

Cung thiếu nhi Hà Nội, thêm môn học hè mới
Học lắp ráp mô hình máy bay

Trong hè 2014, Cung Thiếu nhi tổ chức một số môn học mới: Làm đồ chơi bằng vải – giúp các em có ý thức tiết kiệm và sử dụng nhiên liệu có ý nghĩa, phát triển khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiến trì, chịu khó, khéo léo và yêu lao động nghệ thuật, góp phần giáo dục thẩm mỹ. Bộ môn nhảy hiện đại – lớp nhảy dành cho các bé trai và bé gái từ 12 – 15 tuổi; Câu lạc bộ bé vui đọc sách để phát triển ngôn ngữ trí tuệ - giúp bé hứng thú hơn với việc đọc và ứng dụng, hiểu sâu hơn những gfi đã được học; Lớp “Điện - Điện tử” - bước đầu tìm hiểu, làm quen về điện tử cũng nưh cách sử dụng và phòng tránh khi sử dụng điện tại nhà và ở nơi công cộng ; Mô hình lắp ráp Huna – khám phá thế giới Robot.

Một mô hình mới khác là Phòng tham vấn tâm lý học đường - được tổ chức miễn phí cho các phụ huynh và học sinh có nhu cầu.

Cung thiếu nhi Hà Nội cũng miễn học phí cho học sinh là con liệt sỹ; giảm 50% học phí cho học sinh là con thương binh, bệnh binh; con người có công với cách mạng; con gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trẻ nhiễm chất độc da cam.

Cung chiêu sinh từ ngày 15/5 - 30/6.

Ngân Anh

Các tin khác

captcha